Top 5 Theme Làm Web Bán Hàng Tốt Nhất

Top 5 Theme Làm Web Bán Hàng Tốt Nhất

Khi tự xây dựng Website Bán Hàng lựa chọn Theme phù hợp là yếu tố vô cùng quan trọng đóng góp sự thành công của Website . Theme bạn lựa chọn bắt buộc phải có đầy đủ tính năng để khách truy cập trở thành khách hàng đặt hàng trên Website của bạn

Nhưng việc lựa chọn 1 theme bán hàng phù hợp mất khá nhiều thời gian cũng như công sức , giữa hằng hà xa số cách theme bạn lên chọn theme nào .Đó là lí do tại sao mình xây dựng ra nội dung bài biết này giúp bạn lựa chọn được theme phù hợp, thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn lên mộ tầm cao mới

1. Flatsome

Theme đầu tiên mình khuyên các bạn sử dụng đó là theme Flatsome . Nó có đầy đủ chức năng giúp bạn xây dựng website bán hàng với tỷ lệ chuyển đổi cao . Theme Flatsome có thiết kế hiện đại , trẻ trung . Đây là một trong những theme trả phí được sử dụng nhiều nhất hiện nay .

Giao diện bao gồm tất cả những công cụ cần thiết để tạo nên một website vô cùng nhanhthân thiện với các thiết bị di động và mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng.

Thêm vào đó là các tùy chỉnh không giới hạn như slider, giao diện kéo thả… cho bạn khả năng tạo ra bất kỳ thứ gì mà không cần động chạm đến code.

Mình có một video hướng dẫn sử dụng Theme Flatsome tại đây 

theme-flatsome

 

Xem thêm về theme tại đây 

Mua theme với giá tối ưu Xem Thêm

2. Porto

Theme Porto là theme thương mại điện tử linh hoạt và đáp ứng, cung cấp một số bố cục demo khác nhau. Bạn có thể chọn mẫu demo bạn thích và sau đó chỉ cần một cú nhấp chuột vào trang web của bạn bạn sẽ có 1 web bán hàng như demo đã chọn . Theme này cũng dễ dàng tùy chỉnh và bạn có thể thay đổi màu sắc và hàng trăm Phông chữ Google. Porto bao gồm tính năng lọc dựa trên Ajax trong các trang lưu trữ sản phẩm và cửa hàng cũng như tính năng xem nhanh sản phẩm cho phép khách hàng nhìn thấy sản phẩm mà không cần nhấp qua trang sản phẩm.

 

Xem thêm về theme tại đây 

Mua theme với giá tối ưu Xem Thêm

3. Divi

Theme Divi là một 1 bộ với trình tạo Divi kéo và thả dễ sử dụng. Bạn có thể sử dụng trình xây dựng để xây dựng bố cục tuyệt đẹp cho các trang sản phẩm của mình và tùy chỉnh mọi phần mà bạn muốn 1 cách đơn giản. Hơn nữa, chủ đề Divi đi kèm với nhiều mẫu có thể được thêm vào cửa hàng của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột và sau đó được tùy chỉnh để phù hợp với thương hiệu của bạn. Divi tích hợp hoàn toàn với WooC Commerce và một số plugin khác để bạn có thể dễ dàng tạo cửa hàng của mình và bắt đầu bán hàng trong vòng vài phút.
 
 
Xem thêm về theme tại đây
 
Mua theme với giá tối ưu Xem Thêm
 

4. Astra

Được nhiều chuyên gia sử dụng và đánh giá cao. Astra rất nhẹ, nhanh, thân thiện với mọi Page Builder và schema tích hợp trong theme. Hầu như Astra tương thích tốt với mọi plugin chứ không chỉ Page Builder và đây là điểm tốt nhất của Astra.

Astra cũng là một trong số ít theme miễn phí nhưng lại có tính năng tùy chỉnh cao cấp header trong suốt. Astra cũng đồng thời hỗ trợ Woocommerce ngay cả bản miễn phí.

Mình có một video hướng dẫn sử dụng Theme Astra  tại đây 

Xem thêm về theme tại đây

Lời kết…

Tuỳ thuộc vào nhu cầu và sở thích của bạn, bạn có thể lựa chọn một trong bốn theme WordPress bán hàng trên để đồng hành.

Gợi ý bạn muốn sở hữu web bán hàng 1 cách chuyên nghiệp và tuyệt đẹp bạn có thể tham khảo hướng dẫn này : Hướng Dẫn Tạo Website Bán Hàng từ A đến Z – Không Cần Biết Lập Trình

 

This Post Has 2 Comments

  1. Bài viết rất hữu ích . Cảm ơn Richard Quang rất nhiều . Nhờ có những hướng dẫn và bài viết của bạn mình đã tự tạo được rất nhiều website khác nhau . Mong bản ra nhiều hướng dẫn hữu ích hơn nữa thanks

    1. Rất vui vì những hướng dẫn hữu ích đối với bạn <3

Trả lời

Close Menu
Đăng Ký Nhận Thông Báo Từ Quang

Đăng Ký Nhận Thông Báo Từ Quang

Giúp bạn tự tin xây dựng Website bao gồm những hướng dẫn mới nhất , thông báo khuyến mại , quà tặng và rất nhiều thứ tuyệt vời

Cảm ơn bạn ! Chúc bạn sớm hoàn thành Website của mình

×
×

Cart