Khi mua hàng là bạn đã đồng ý với những điều khoản dưới đây:

Quý khách lưu ý chúng tôi làm việc trong giờ hành chính (Thứ 2 đến Thứ 7 . Giờ làm việc | Sáng 7h30 đến 12h | Chiều 13h đến 17h ), mọi sản phẩm quý khách mua hàng và thanh toán trong giờ hành chính để nhận được sản phẩm nhanh nhất . Ngoài giờ hành chính đơn hàng của quý khách sẽ được xử lý vào ngày hôm sau

1. Tất cả những bộ giao diện website bán trên RichardQuang.Com được thiết kế trên nền tảng wordpress với công nghệ mới nhất, tối ưu công cụ tìm kiếm chuẩn SEO và tương thích với tất cả các thiết bị.

2. Chúng tôi cam kết tất cả website bán trên RichardQuang.Com đều là website sạch không chưa mã độc, link ẩn cũng như virus. Sản phẩm được tải trực tiếp từ hosting của chúng tôi.

3. Các giao diện mẫu chúng tôi đều cung cấp hướng dẫn sử dụng cơ bản , quý khách hàng có thể dựa vào đó để tùy biến mẫu . Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra trong quá trình quý khác hàng tùy biến chỉnh sửa

4. Tất cả thanh toán trên RichardQuang.Com đều không được hoàn trả dưới bất kỳ hình thức nào (no refunds), vì đặc thù là một sản phẩm kỹ thuật số. Vì vậy trước khi mua hàng, quý khách vui lòng xem trước Demo của website hoặc trao đổi thêm với chúng tôi.

5. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào có thể xảy ra trong quá trình bạn sử dụng Theme & Plugin và Update. Khi update hoặc chỉnh sửa website quý khách vui lòng backup trước khi thực hiện. Chúng tôi luôn cam kết tất cả full code giống demo website hiện tại 100%, không đặt link và không có mã độc và virus.

6. Chúng tôi không chịu tránh nhiệm lỗi phát sinh do hosting, vps và phiên bản php không tương thích mà quý khách đang sử dụng. Vì vậy chúng tôi khuyên khách hàng nên sử dụng hosting, vps phổ biến trên thị trường sử dụng phần mềm quản trị Cpanel, DirectAdmin

7. Sau khi thanh toán mua hàng, Giao diện , plugin theme , . Quý khách xem hướng dẫn cài đặt tại file đính kèm email hoàn tất đơn hàng 

8. Nếu vẫn cảm thấy khó khăn, chúng tôi sẽ hỗ trợ cài đặt giống Demo nếu khách hàng yêu cầu, lúc này bạn cần chuẩn bị tên miền và hosting tốc độ ổn định. Lưu ý: Quý khách vui lòng xem hướng dẫn cài đặt ở mục 7 vô cùng đơn giản. Hoặc yêu cầu chúng tôi cài đặt với phí 100.000đ/lần cài đặt.

9. Bộ giao diên mẫu  dành cho những khách hàng đã biết về WordPress cơ bản, như đăng bài, thay nội dung và hình ảnh. Ngoài ra khi bạn chỉnh sửa website chúng tôi sẽ hỗ trợ có giới hạn là chỉ ra vị trí file hoặc nội dung để bạn tự chỉnh sửa.

10. Quý khách vui lòng tải và cài đặt ngay sau khi chúng tôi gửi Giao diện qua email, sau 72h chúng tôi có thể sẽ hủy đường link tải về đó. Bản tải về là bản hiện tại của web demo, không đồng nghĩa với bản demo trong tương lai.

11. Để đảm bảo quyền lợi, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng tên thật và số điện thoại hay dùng để đăng ký mua hàng, vì trong một số trường hợp chúng tôi yêu cầu xác thực thông tin để hỗ trợ tốt hơn.

12. Chúng tôi hỗ trợ các vấn đề lỗi trực tiếp đến từ sản phẩm theme và plugin trong vòng 90 ngày sau khi khách hàng mua sản phẩm . Ngoài thời gian trên khách hàng chủ động tự khắc phục . Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về các vấn đề Website quý khách gặp phải .

13 . Quý khách hàng tham khảo kỹ những lưu ý về học thiết kế web và thuê dịch vụ thiết kế web tại đây Các lưu ý khi học thiết kế web và thuê dịch vụ thiết kế web

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về vấn đề này, xin vui lòng chat trực tiếp cho chúng tôi qua Facebooks theo địa chỉ: https://www.facebook.com/RichardQuangChamCom

Close Menu
×
×

Cart