Selected:

Martfury – WooCommerce Marketplace WordPress Theme

1,300,000VNĐ 299,000VNĐ

Giảm giá!

Martfury – WooCommerce Marketplace WordPress Theme

1,300,000VNĐ 299,000VNĐ

Martfury là một theme chuyên hỗ trợ xây dựng chợ thương mại điện tử, cung cấp mọi công cụ cần thiết để bạn xây dựng một trang thương mại điện tử hiện đại, đẹp mắt và chuyên nghiệp. Sản phẩm có nhiều tính năng hiện đại, hỗ trợ người dùng và cả khách hàng. Ngoài ra, theme còn tương thích với những sản phẩm phổ biến nhất hiện nay như WooCommerce. YPML hay Yoast.

Danh mục:

Mô tả

Martfury là một theme hiện đại và linh hoạt dành cho website thương mại điện tử.

Sản phẩm phù hợp với các chợ thương mại điện tử, cửa hàng nội thất, thời trang, trang sức hay sản phẩm hitech với các giao diện chuyên nghiệp và đẹp mất.

Bạn có thể tạo một chợ điện tử cho riêng mình và cho phép mọi người vào bán sản phẩm như AmazonEnvato và eBay.

Một số tính năng của sản phẩm gồm có:

  • RTP Support: Hỗ trợ những ngôn ngữ đọc từ phải sang trái như tiếng Ả Rập
  • 10 trang Homepage độc đáo: Martfury cung cấp sẵn nhiều thiết kế đẹp, tối ưu trải nghiệm người dùng dựa theo các chợ thương mại lớn như Amazon, Flipkart, Jurnia, eBay, giúp tăng tỉ lệ conversion và doanh thu.
  • Dễ sử dụng: Sản phẩm được dựa trên thiết kế của Dokan& WC Vendors, cho phép người dùng tạo các gian hàng cá nhân và tùy chỉnh các thiết lập về giá và dịch vụ của riêng mình.
  • So sánh giá gian hàng: Bạn có thể so sánh giá giữa các gian hàng để chọn được sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền của người dùng.
  • One-click Demo Import: Cho phép import các demo sẵn có chỉ bằng một cú click chuột, giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian.
  • Tối ưu cho nền tảng di động: Layout cực kì linh hoạt và thân thiện với người dùng, nút “Add To Cart” được thiết kế thông minh nhằm tạo trải nghiệm tốt nhất.
  • Công cụ Page Builder mạnh mẽ: Tính năng kéo thả cùng kho element phong phú giúp bạn thỏa sức xây dựng cửa hàng điện tử của mình.
  • Tương thích với nhiều plugin: Sản phẩm hoạt động tốt với những plugin phổ biến nhất hiện nay như WooCOmmerce, WPML, MailChimp hay Yoast

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Martfury – WooCommerce Marketplace WordPress Theme”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close Menu
×
×

Cart