HƯỚNG DẪN LÀM THẺ VISA NGÂN HÀNG TRONG 15 PHÚT

HƯỚNG DẪN LÀM THẺ VISA NGÂN HÀNG TRONG 15 PHÚT

Xin chào các bạn, lại là mình Richard Quang  đây. Và trong bài này, mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách làm thẻ visa một cách hợp lý và hiệu quả nhất.

1. Bạn cần chuẩn bị những gì để tiến hành đăng ký ?

  • Chuẩn bị sẵn số tiền mà bạn muốn nạp vào VISA và giấy CMND ra phòng giao dịch ngân hàng ACB hoặc VCB làm thẻ VISA. Trường hợp gần chỗ bạn không có 2 ngân hàng này bạn có thể chọn các ngân hàng khác như Techcombank, Sacombank, Vietinbank, BIDV, TPbank,… đều được, tuy nhiên mình vẫn khuyến khích chọn 2 ngân hàng ACB và VCB này vì tính ổn định của nó, có nghĩa là rất ít khi xảy ra lỗi khi thanh toán.

Ok như vậy là đủ, giờ mình bày chi tiết cho bạn hình dung. Ở đây mình sẽ chọn ngân hàng ACB. Lý do là phôi thẻ ACB có sẵn, bạn vào làm sẽ có thẻ ngay, làm VCB hay các ngân hàng khác bạn sẽ phải chờ 1-2 tuần.

2. Cách làm thẻ VISA tại ngân hàng (ví dụ với ACB)

Bạn đi ra phòng giao dịch của ACB hoặc VCB gần bạn nhất để làm. (ACB và VCB là 2 ngân hàng có tính ổn định cao khi thanh toán quốc tế, đó là lý do vì sao mà bạn thấy phần lớn người ta đều làm 2 ngân hàng này chứ không phải ngân hàng khác)

Khi bạn vào ngân hàng, nhân viên sẽ hướng dẫn cho bạn từ A-Z. Bạn vào gặp nhân viên, nói đăng ký làm thẻ VISA, họ sẽ hỏi bạn muốn làm thẻ VISA Prepaid (thẻ trả trước) hay VISA Debit (thẻ ghi nợ) thì bạn nói làm thẻ VISA Prepaid. Cái thẻ debit thì phí các kiểu chi phí nó sẽ đắt hơn

Xong nhân viên họ bảo bạn điền thông tin gì thì bạn điền thông tin đó (toàn các thông tin cá nhân của bạn thôi không có gì phức tạp ở đây cả), ở phần số điện thoại nhận SMS thì bạn nhớ điền số mà bạn hay dùng nhất.

Chờ khoảng 15 phút sau thì có thẻ ngay, sau khi kích hoạt thẻ hãy bảo chị ấy nạp 1,2 triệu cho bạn để đó để sử dụng tạo website quan trọng cho cả 1 năm và xuyên suốt quá trình học của bạn.

Đây là chân dung cái thẻ VISA Prepaid của ACB, sau 15 phút thì mình có.

dang-ky-the-visa-acb

Lưu ý : Khi nhận thẻ, nhân viên sẽ đưa kèm cho bạn tờ thông tin username và password để bạn đăng nhập Internet Banking trên website ACB Online (Sau này bạn sẽ phải đăng nhập vào đây nhiều), bạn giữ kĩ tờ thông tin này để về sau đăng nhập trên website xem giao dịch.

3. Hướng dẫn sử dụng thẻ Visa

Đến phần sử dụng thẻ visa. Sau khi kích hoạt xong thẻ. Bạn hãy vào ACB và bảo mấy chị nạp vào đó số tiền bạn muốn. Và khi bạn thanh toán trên internet dịch vụ nào đó, họ sẽ yêu cầu các thông tin trên thẻ như sau, bạn cần chú ý để nhận biết

 

Thẻ Visa mặt trướcCVV của thẻ Visa

Trả lời

Close Menu
Đăng Ký Nhận Thông Báo Từ Quang

Đăng Ký Nhận Thông Báo Từ Quang

Giúp bạn tự tin xây dựng Website bao gồm những hướng dẫn mới nhất , thông báo khuyến mại , quà tặng và rất nhiều thứ tuyệt vời

Cảm ơn bạn ! Chúc bạn sớm hoàn thành Website của mình

×
×

Cart