Cách để tạo một trang web bán hàng – Siêu dễ

Cách để tạo một trang web bán hàng – Siêu dễ

Tìm hiểu cách tạo trang web bán hàng của riêng bạn từ đầu đến cuối, trong vòng 30 phút. Mình sẽ chia video cách tạo web bán hàng thành 4 phần cụ thể như sau

Phần 1: Khởi chạy trang web của bạn Trong phần này, bạn sẽ có một trang web mới xuất hiện trên internet. Để khởi chạy trang web của bạn chúng ta cần 3 bước

Bước 1: Chọn tên trang web của bạn. Truy cập https://richardquang.com/cach-tao-tra… và sau đó chọn một tên cho trang web của bạn.

Bước 2: Mua hosting và tên miền . Hosting & Domain là hai thứ bạn cần để khởi chạy trang web của mình. Bước 3: Cài đặt WordPress. WordPress là một công cụ miễn phí, được sử dụng để xây dựng một trang web mà không cần có bất kỳ kiến ​​thức kỹ thuật nào. Vậy là xong 3 bước này, bây giờ bạn có thể sang phần tiếp theo.

Phần 2: Tạo website bán hàng của bạn Bây giờ thay vì xây dựng trang web của bạn từ đầu, bạn có thể nhập trang web Thương mại điện tử mẫu vào trang web WordPress của mình bằng cách làm theo 2 bước:

Bước 1: Đăng nhập vào trang web của bạn Bây giờ để đăng nhập vào trang web của bạn, chỉ cần nhập địa chỉ trang web của bạn ‘/ wp-admin’ và sau đó nhập chi tiết đăng nhập mà bạn đã tạo cho WordPress. Bây giờ bạn sẽ đến trang tổng quan WordPress, từ đó bạn có thể thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với trang web của mình.

Bước 2: Cài đặt Theme . Bạn có thể cài đặt chủ đề bằng cách đi tới ‘Giao diện’ trên trang tổng quan WordPress của mình (Để tải trang web bán hàng của bạn). Vì vậy, chúng tôi sẽ cài đặt một chủ đề có tên là ‘astra’. Vì vậy, khi bạn cài đặt chủ đề, hãy chọn thiết kế mẫu mà bạn muốn và nhấp vào ‘nhập trang web này’. Khi bạn đã nhập trang web Thương mại điện tử mẫu, Chúng ta có thể đi đến Phần 3 của hướng dẫn này:

Phần 3 : Cấu hình trức năng bán hàng cho web

B1 : Cấu hình thông tin của hàng bằng plugin woocommerce

B2 : Hướng dẫn đăng tải sản phẩm

B3 : Cấu hình các cổng thanh toán

Phần 4 : Cấu hình chức năng gửi nhận emai thông báo có đơn hàng trên website bán hàng của bạn

Vậy là xong, đây là cách bạn có thể xây dựng trang web bán hàng của mình. Hy vọng video mang lại nhiều giá trị cho bạn .

Trả lời

Close Menu
Đăng Ký Nhận Thông Báo Từ Quang

Đăng Ký Nhận Thông Báo Từ Quang

Giúp bạn tự tin xây dựng Website bao gồm những hướng dẫn mới nhất , thông báo khuyến mại , quà tặng và rất nhiều thứ tuyệt vời

Cảm ơn bạn ! Chúc bạn sớm hoàn thành Website của mình

×
×

Cart