ThriveThemes – Trọn Bộ Công Cụ Marketing Online Giúp Bạn Xây Dựng Hệ Thống Kinh Doanh Hiệu Quả

Tăng Chuyển Đổi Của Bạn Lên Từ 1-3 Lần

CÔNG CỤ TUYỆT VỜI BIẾN Ý TƯỞNG MARKETING CỦA BẠN THÀNH HIỆN THỰC CHỈ VỚI VÀI THAO TÁC

Mấu chốt của thành công trong lĩnh vực Marketing Online đó là có khả năng triển khai những ý tưởng đột phá của mình một cách dễ dàng thông qua những công cụ tuyệt vời. Đối với một người Marketing Online luôn băn khoăn, trăn trở là làm sao để có những công cụ hữu ích, đơn giản, dễ sử dụng nhất để vừa có thể áp dụng những kiến thức tư duy Marketing của bản thân mà không quá nhọc nhằn với những kiến thức về kỹ thuật.

THRIVETHEMES LÀ MỘT TRONG NHỮNG CÔNG CỤ XÂY DỰNG PHỄU BÁN HÀNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Thrivethemes được tạo ra bởi những nhà phát triển giỏi về kỹ thuật, am hiểu về Marketing và hành vi người dùng. Thrivethemes được xây dựng và phát triển hơn 4 năm và được hơn 100.000 Marketer trên thế giới tin dùng.

Đội ngũ Thrivethemes Team luôn ám ảnh tỷ lệ chuyển đổi và vì thế các sản phẩm mà họ tạo ra đều hướng đến mục tiêu đó. Và đó chính là lý do Thrivethemes giống như người hùng giúp bạn trên hành trình xây dựng một hệ thống kinh doanh Online hiệu quả.

Khám phá ngay các sản phẩm của Thrivethemes để biết rằng bạn đang sắp sở hữu một trong những bộ công cụ đỉnh cao nhất thế giới.

Thrive Architect

Công cụ thiết kế Landing Page mạnh mẽ nhưng cực kỳ đơn giản với thao tác kéo thả. Bạn không cần biết về code để thiết kế ra 1 trang web. Với Thrive Architect bạn có thể tự tay thiết kế cho mình những trang bán hàng chuyên nghiệp.

Landing Pages

Kho Gallery + 267 Landing Page mẫu có thể import một cách dễ dàng, chỉnh sửa theo nội dung của bạn một cách chuyên nghiệp. Những mẫu này được thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu về Landing Page. Bạn có thể tự tay thiết kế Landing Page chỉ trong vòng vài phút!

Thrive Leads

Thrive Leads là một công cụ tích hợp tất cả tính năng thu thập thông tin khách hàng. Bạn sẽ thiết kế ra những opt-in form đa dạng và tùy ý thích, thực hiện A/B tests và thu thập được số lượng leads chưa từng có trước đây.

Clever widgets

Plugin hàng đầu cho phép bạn hiển thị thông điệp của mình đến chính xác người dùng đang cần. Bạn có thể tùy chỉnh các thông điệp khác nhau đến các bài viết khác nhau, chứ không phải cùng một thông điệp cho tất cả bài viết. Điều này giúp bạn nhắm mục tiêu chính xác theo ngữ cảnh. Gia tăng chuyển đổi một cách chóng mặt!

Headline Optimizer

Đây là một plugin hiếm hoi giúp bạn biết được tiêu đề bài viết đã đủ thu hút hay chưa bằng cách thực hiện A/B test nhằm chọn ra tiêu đề hấp dẫn khách hàng của bạn nhất, thông qua những báo cáo thực tế hành vi người dùng.

Thrive Ultimatum

Thrive Ultimatum là công cụ marketing hoàn hảo và hiếm hoi của WordPress. Tăng tỷ lệ chuyển đổi với đồng hồ đếm ngược, chạy những chiến dịch phức tạp nhằm thúc đẩy khách hàng hành động như: Mua hàng, điền thông tin, đăng kí kênh,…

Thrive Ovation

Với Thrive Ovation, bạn có thể tạo ra những dòng cảm nhận khách hàng một cách chuyên nghiệp, tinh tế, chân thật, giàu tính thuyết phục. Đây là công cụ tăng chuyển đổi cực mạnh dành cho những trang landing pages, sales pages,…

Thrive Quiz Builder

Bạn sẽ tạo ra những bộ câu hỏi tùy chỉnh đầy đủ tính năng, giúp bạn hiểu hơn về insights khách truy cập, phân loại danh sách email theo những đặc điểm khác nhau, và nhận được số lượng social shares với Thrive Quiz Builder.

Thrive Comments

Bạn sẽ nhận được phản hồi của khách hàng nhanh hơn với plugin thúc đẩy comments. Những chức năng mang tính đột phá này sẽ giúp khách hàng tương tác với website của bạn nhiều hơn bạn tưởng.

Thrive Optimize

Với Thrive Optimize bạn sẽ dễ dàng thực hiện A/B test trên chính landing page, sale page của bạn để nhằm chọn ra trang thu hút khách hàng của bạn nhất. Điều này giúp bạn tăng chuyển đổi lên gấp nhiều lần dù bạn hoạt động trong lĩnh vực nào đi chăng nữa.

Mua Trọn Bộ Thrivethemes Ngay Bây Giờ Tự Tay Xây Dựng Nên Hệ Thống Online Cho Riêng Bạn

Cam Kết

Chúng tôi xin cam kết 100% hoàn tiền nếu như bạn sử dụng sản phẩm bị lỗi trong vòng 30 ngày.

×
×

Cart